ứng dụng điện thoại

TOP các ứng dụng nên cài đặt trên điện thoại

Điện thoại ngày nay gần như là vật bất ly thân với mỗi người. Do đó những ứng dụng hay hữu ích được cài vào điện thoại sẽ càng làm tăng thêm giá trị ứng dụng vào trong cuộc sống hằng ngày. Những ứng dụng này hoàn toàn miễn phí & bạn có thể cài đặt trên cả điện thoại iphone lần android.

Dưới đây là những app cần thiết & cũng đã sử dụng rất phổ biến hiện nay:

1. Ứng dụng đặt xe

Đây là những ứng dụng đặt xe công nghệ đang phát triển rất phổ biến ở các tỉnh thành phố lớn của nước ta. Cho dù bạn hay đi xe riêng, thì đến một lúc cần, có sẵn ứng dụng bạn có thể đặt xe nhanh chóng để phục vụ công việc nhu cầu riêng đang cần giải quyết.

Grap, Go-Việt, Be… là một trong số các ứng dụng đặt xe phổ biến nhất, do đó bạn có thể chọn 1 trong các ứng dụng bạn yêu thích ở trên để cài đặt vào điện thoại.

Ứng dụng hữu ích

2. Ví điện tử

Ví điện tử là một hình thức thanh toán không dùng tiền mặt. Ngoài việc sử dụng để thanh toán các loại hóa đơn hàng tháng, bạn còn có thể sử dụng ví điện tử để thanh toán trong nhà hàng, quán ăn, cửa hàng có hỗ trợ. Hình thức thanh toán này an toàn hơn việc sử dụng quẹt thẻ thanh toán vì không bị lộ thông tin thẻ.

Momo, Moca, Viettel Pay, Zalo Pay,… là những ứng dụng ví điện tử đang phát triển mạnh & ngày càng phổ biến.

3. Ứng dụng đặt đồ ăn uống

Nếu bạn đã từng ghé một nhà hàng nào đó & cảm nhận đồ ăn ở đây ngon hợp khẩu vị, nhưng bạn lại chưa có thời gian để đi, thì nay đã có ứng dụng đặt đồ ăn. Mang đồ ăn uống đến tận nhà mà bạn không cần phải lo đi xa là giá trị mà các ứng dụng này mang lại.

Giới trẻ thường sử dụng đặt đồ ăn uống online này nhiều nhất là các bạn học sinh, sinh viên hay đặt trà sữa. Đối với nhân viên văn phòng ở những khu vực khó kiếm đồ ăn như Quận 1, khu công nghệ cao Quận 9, … thì cũng đều sử dụng ứng dụng đặt đồ ăn để mua ở khu vưc trong quận lân cận & mang giao giới tân nơi.

Grap Food (Grap), Go-Food (Go-Việt), Baemin… là những ứng dụng đặt đồ ăn uống tuyệt vời hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *