bộ đồ sửa chữa điện

Bộ đồ nghề sửa chữa điện dân dụng cho gia đình

Với một bộ đồ nghề sửa chữa đồ điện gia dụng đảm bảo an toàn chất lượng tốt luôn có sẵn trong gia đình là một trong những dụng cụ cần có trong nhà & sử dụng khi cần thiết.

Những bộ đồ ở đây không ưu tiên số lượng nhiều món, cũng không phải là những bộ đồ giá rẻ mà chỉ đề cập đến những dụng cụ cần thiết & đảm bảo chất lượng bộ đồ tốt.

Bộ Dụng Cụ Sửa Chữa Bosch

bộ đồ nghề bosch

Bosch là thương hiệu chuyên sản xuất dụng cụ điện cầm tay đến từ Đức. Bosch cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm có chất lượng cao dành cho đối tượng khách hàng là hộ gia đình hay người dùng chuyên nghiệp làm việc với bê tông, gỗ hoặc kim loại. Các sản phẩm của Bosch được đảm bảo sự bền bỉ, đáp ứng được những yêu cầu cao nhất, cũng như đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Một bộ đồ Bosch thường có các dụng cụ cần thiết như: băng dính điện, bút thử điện, tô vít to, đầu mũi tháo vít các loại, đầu khẩu bắt bu lông, búa nhỏ đinh tay sắt, kìm điện, cờ lê, thước dây,…

Bộ đồ nghề sửa chữa YATO

bộ đồ nghề yato

Bộ đồ nghề chuyên dụng Yato là thương hiệu đến từ Ba Lan được biết đến trên thị trường quốc tế bởi chất lượng cao, giá cả cạnh tranh hơn so với các thương hiệu khác từ Châu Âu.

Bồ đồ nghề này gồm những dụng cụ cần thiết nhất cho việc sửa chữa điện như bút thử điện, tua vít, kìm, kéo, dao, búa, cờ lê,… Tất cả các dụng cụ này đều thiết kế tiện dụng & được làm từ hợp kim cực bền, thiết kế vừa tay cầm, mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng.

Ngoài ra, các thương hiệu khác đến từ Nhật Bản hoặc Hàn Quốc cũng được người dùng tin tưởng sử dụng & chúng có giá thành cũng cạnh tranh hơn so với các thương hiệu đến từ châu Âu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *