Kệ trang trí phòng khách

5 mẹo tiết kiệm không gia cho căn hộ nhỏ

Với những căn hộ có diện tích nhỏ, việc bố trí các loại thiết bị đồ dùng làm sao cho hợp lý để giúp tiết kiệm không gian cho gia đình là một điều không hề đơn giản trong khi bạn không phải là một nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp. Căn hộ sẽ dễ dàng trở nên lộn xộn với những thứ đồ dùng thiết yếu sử dụng trong cuộc sống hằng ngày. Do đó bạn cần phải tổ chức sắp xếp lại một cách hợp lý để mang lại một sự thoải mái tối đa trong 1 không gian nhỏ hẹp.

Khi mua sắm các loại đồ dùng trong gia đình, bạn phải lưu ý cẩn thận lựa chọn các loại đồ nội thất gia đình phù hợp với không gian nhỏ, điều đó không chỉ giúp cho căn hộ trở nên đẹp hơn mà còn tăng gấp đôi không gian lưu trữ thêm.

Dưới đây là 5 loại đồ dùng thiết yếu trong gia đình bạn nên tham khảo khi cần thiết kế lại không gian cho căn hộ:

1. Đối với nhà bếp : giá treo nồi, chảo giúp bạn treo móc được nhiều nhất:

Giá treo nồi bếp

Với một giá treo nồi, chảo, dụng cụ nấu ăn sử dụng trong bếp phù hợp sẽ giúp bạn treo, móc được nhiều thứ hơn, giải phóng bớt không gian, đồng thời giúp bạn dễ dàng lấy hơn khi cần sử dụng. Nêu sử dụng loại giá treo bằng thép không gỉ, inox hoặc bằng đồng vừa bền vừa an toàn vệ sinh.

2. Phòng khách – phòng ngủ : gắn – treo tivi lên tường để giải phóng không gian:

Treo tivi trên tường

Với những chiếc tivi màn hình mỏng bây giờ không chỉ giúp bạn tiết kiệm được nhiều không gian mà cách sắp xếp chúng hợp lý còn giúp bạn tiết kiệm được nhiều không gian hơn nữa cho cả phòng khách lẫn phòng ngủ. Khi treo tivi lên tường bạn phải lưu ý khoảng cách tới vị trí ngồi xem cho phù hợp nữa nhé.

3. Phòng khách : kệ trang trí để trưng bày

Kệ trang trí phòng khách

Với những kệ treo tường nhỏ này gắn trên tường không chỉ giúp bạn có thể đặt đồ trang trí nhỏ mà còn giúp cho căn hộ của bạn trở nên xinh xắn hơn.

4. Phòng khách : một kệ sách cho tất cả & bất cứ thứ gì bạn muốn đặt

Kệ để sách - đồ trang trí

Có đủ thứ linh tinh mà bạn muốn đặt trong nhà như đồ lưu niệm, đồ trang trí khác kết hợp với một kệ sách đơn giản giúp bạn lưu trữ tối đa nhiều thứ nhưng nhìn chúng vẫn bắt mắt & không hề lộn xộn chút nào.

5. Giá móc treo phơi đồ:

Giá treo phơi đồ

 

Giá đỡ này có thể móc giữ rất nhiều quần áo, nhẹ và dễ di chuyển từ phòng này sang phòng khác, và thiết kế của nó gấp gọn. Đối với các loại giá treo phơi đồ có thể gập gọn lại khi không cần dùng, hoặc những loại đồ khác trong gia đình có thiết kế chung là gập gọn lại đều có thể giúp bạn tiết kiệm được tối đa các không gian cần thiết cho căn hộ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *